09
012
010
06
02
01
011
04
07
08
013
03
014
05
015
016
017
wc1
wc2
wc3

AVL head office

AVL là công ty hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp với hơn 150 đại lý trên toàn Việt Nam. Yêu cầu về 1 văn phòng làm việc hiện đại năng động và không kém phần nghệ thuật được đưa cho đội ngũ thiết kế của AOTA. Mặt bằng xây dựng nằm trong toà nhà có phong cách hiện đại và tầm view panorama toàn cảnh thành phố tuyệt đẹp. Chúng tôi đã định hướng thiết kế văn phòng dạng mở, hướng không gian ra ngoài cửa kính cùng phong cách thô mộc đơn giản, qua đó thể hiện văn hoá doanh nghiệp mang tính hướng ngoại, thân thiện và cá tính của AVL.

Tiền phòng với điểm nhấn là khu vực display các sản phẩm cung cấp bởi công ty AVL. Không gian được thiết kế mang phong cách gallery trình diễn các tác phẩm nghệ thuật. Khu vực lễ tân lấy cảm hứng từ thiết kế bộ loa L’coustic nổi tiếng thế giới. Bên cạnh đó là không gian nghỉ cho khách với decor hoa tươi được thay mỗi ngày.

Các không gian làm việc gần như không có sự ngăn cách về tầm nhìn với hệ vách kính trong suốt. Tuy nhiên, khi cần làm việc nhóm vẫn có thể sử dụng hệ rèm kéo để đảm bảo sự riêng tư của mỗi nhóm. Tông màu sử dụng trong nội thất là trắng và đen mang đến cảm giác đơn giản và nhẹ nhàng cho nhân viên.

Phòng làm việc giám đốc và phòng họp là những không gian quan trọng nhất của AVL. Chúng tôi tập trung khai thác nét cá tính của thương hiệu AVL và sở thích cá nhân của các lãnh đạo. Những vị trí có view đẹp nhất với những thiết kế xuất sắc nhất của thương hiệu Boconcept được lựa chọn sử dụng. Phòng họp lớn với nhiều không gian họp như bàn họp dài, sofa nghỉ ngơi, quầy bar rượu và cigar, phòng họp cá nhân thích hợp với thói quen brainstorm tự do phóng khoáng của công ty AVL .

 • Date:

  11/01/2018
 • Categories:

  hospitality
 • Client:

  Pro AVL group
 • LOCATION:

  Eurowindow complex building

Click & Share the Love