Lấy cảm hứng từ câu ca dao ”Ta về ta tắm ao ta”, thương hiệu AOTA hình thành từ mong muốn kiến tạo những không gian duy mĩ và thuần khiết, đưa con người trở về với bản ngã của chính mình.

Instagram feed

024 6689 6060
aotatelier@gmail.com

Giới thiệu

HomeGiới thiệu

Câu chuyện thương hiệu

Lấy cảm hứng từ câu ca dao ”Ta về ta tắm ao ta”, thương hiệu AOTA hình thành từ mong muốn kiến tạo những không gian duy mĩ và thuần khiết, đưa con người trở về với bản ngã của chính mình. Chúng tôi cho rằng không gian kiến trúc thuần khiết ẩn chứa sức mạnh tác động sâu sắc đến cuộc sống hiện tại và ước mơ của mỗi người. Chúng tôi gọi đó là những không gian mơ ước. Đó là nơi khiến bạn cảm thấy bình an, tiếp cho bạn sức mạnh mỗi khi đối mặt với sự gian khó của cuộc sống. Đó là nơi tinh thần trở nên hưng phấn, nơi trí tưởng tượng của bạn được chắp cánh bay xa đến những vùng đất mộng mơ. Mỗi thành viên của AOTA khát khao thay đổi thế giới bằng những không gian như thế.

Chúng tôi định hướng phát triển AOTA dựa trên những giá trị cốt lõi 4S (Style, Sincerely, Speed và Sureness) và triết lý thiết kế 4C (Customize, Chic, Cozy, Climate). Đây là những giá trị đã được phát triển và gìn giữ trong suốt qúa trình hoạt động hơn 10 qua của AOTA. Đó là viên ngọc quý mà mỗi người chúng tôi luôn ý thức được việc mài giũa để nó trở nên bóng bảy và hoàn hảo hơn.

Trở thành Tập đoàn thiết kế đầu tiên của Việt Nam với sứ mệnh:

  1. Cam kết sẽ mang lại những thay đổi tuyệt vời cho cuộc sống của mỗi khách hàng. Để nhà luôn là nơi trở về hạnh phúc bình yên và kiến tạo ước mơ.
  2. Vì một xã hội tốt đẹp hơn cho người Việt khi chất lượng sống được nâng cao, lối sống văn minh và ý thức với môi trường.
  3. Mang con người đến gần hơn với thiên nhiên, sống có trách nhiệm với môi trường tự nhiên và khí hậu Trái đất

Thành viên

Chúng tôi đặc biệt vì chúng tôi là một gia đình

Bach Le

CEO

Tuan Anh

Marketing Director

Trinh Binh

Project Manager

Doan Huyen

Decor Stylist

Nhung Pi

Interior Designer

Hoang Nhat

Architect

Yen PC

Interior Designer

Manh Tuan

Garden Designer

Lịch sử
phát triển

2020 – nay

BỨT PHÁ

Với mô hình tập đoàn cùng những công ty con chuyên biệt, AOTA hướng đến việc cung cấp cho khách hàng một hệ sinh thái toàn diện về thiết kế và xây dựng.

2014 – 2020

PHÁT TRIỂN

Thành lập CTCP Nghiên Cứu và Phát Triển AOTA với thương hiệu AOTA atelier cung cấp những sản phẩm thiết kế và thi công trọn gói chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà ở dân dụng và dịch vụ nhà hàng.

2008 – 2014

HÌNH THÀNH

Được hình thành dưới mô hình xưởng thiết kế, cùng nhau những kiến trúc sư đam mê theo đuổi giấc mơ mang đến không gian đẹp, hiện đại gần gũi với thiên nhiên cho những khách hàng của mình